Why R U The Series – Vì yêu có phải không? (Full 13 tập)

33,943
https://www.youtube.com/watch?v=szthH0RCHuc&feature=emb_logo
Published on 02/01/2020 by

Bộ phim Why R U The Series sẽ cho khán giả câu trả lời chân thực nhất vì sao các tiểu thuyết boylove Thái lan lại có sức hút lớn khiến người đọc phát cuồng đến như vậy. Hơn nữa, phiên bản tả thực của những câu chuyện tiểu thuyết trên giấy đó còn mạnh mẽ và quắn quéo hơn rất nhiều lần.

Why R U The Series ( tựa Việt: Vì yêu có phải không) là bộ phim boy love được chuyển thể từ tiểu thuyết. Bộ phim giống như một câu chuyện đan xen tưởng tượng và thực tế, phim được lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết gốc เพราะรักใช่ป่าว ( hay còn có tên tiếng anh: Why Are You) và chính những câu chuyện tình yêu trong phim lại cũng bắt nguồn từ sự sáng tạo của các nhà văn viết tiểu thuyết boylove. Tác giả của cuốn tiểu thuyết gốc cũng chính là nhà sản xuất của bộ phim New Siwaj, bậc thầy của những bộ phim boylove đình đám: Love By Chance, ReminderS, Until We Met Again The Series, Make It Right 2 The Series….v….v

Trong Why R U The Series Câu chuyện tình của 2 cặp đôi chính là “phiên bản tả thực” chân thật nhất bước ra từ những cuốn tiểu thuyết, là những điều mà chàng trai bướng bỉnh vốn không tin vào mấy cuốn tiểu thuyết boylove như Zon không thể ngờ được là điều này lại trúng với mình. Cứ dần dần họ nhận ra rằng mọi chuyện xảy đến với mình y như những gì xảy đến với các nhân vật trong tiểu thuyết của Zol ( em gái của Zon). Thậm chí rằng chàng Zon còn như muốn phát điên lên vì anh chàng này chưa bao giờ tin vào những câu chuyện “tưởng tượng” trong tiểu thuyết boylove, thứ khiến bao người phát cuồng vì nó. Thế rồi “người tính không bằng trời tình” chuyện tình yêu của họ cứ lớn dần theo thời gian, lúc này thì lý trí không thể ngăn nổi trái tim.

Category Tag