REMINDERS – Vì nhớ (Phim boy love)

12,458
https://www.youtube.com/watch?v=MDQtycvcbl8
Published on 05/04/2019 by

Vietsub bởi Yu thánh thiện tuyệt vời.

Dự án phim ngắn Reminders như một món quà vô cùng đặc biệt, với sự tham gia của hàng loạt cặp đôi diễn viên được yêu mến nhất hiện nay. Nếu bạn là một hủ nữ yêu thích dòng phim boy love Thái lan thì đây chắc chắn là bộ phim bạn nhất định không thể bỏ lỡ.

Trong series lần này sẽ bao gồm các cặp đôi như sau: Captain Chonlathorn – White Nawat ( vai No – Punn), Perth Tanapon – Saint Suppapong ( vai Pin – Son) và Plan Rathavit – Mean Phiravich ( vai Tin – Can) cùng anh chàng God Itthipat vai bác sĩ tâm lý cho các cặp đôi.

REMINDERS - Vì nhớ

Reminders chỉ có 1 tập duy nhất, bao gồm 3 câu chuyện tình vô cùng dễ thương. Tin chắc rằng, 3 cặp đôi trong series sẽ khiến bạn ‘quắn quéo’ bởi từng cử chỉ, ánh mắt, câu thoại cực chất. Trong phim đam mỹ sẽ không thể thiếu được những khoảnh khắc ‘mật ngọt’ của các chàng trai, điều dễ thấy ở nhiều bộ phim đam mỹ Thái lan.

REMINDERS - Vì nhớ

Nếu bạn đang lo lắng về việc Reminders sẽ đi theo lối mòn cũ, thiếu sự cải tiến mới bởi vẫn là những cặp đôi đam mỹ quen thuộc. Đừng lo, dưới dự dẫn dắt của nhà sản xuất New, Reminders sẽ mang một màu sắc hoàn toàn mới mẻ, sự hoán đổi vai rất thú vị giữa các diễn viên.

Category Tag