Cậu ấy đi tiết Thanh Minh bên cạnh mộ của tôi

38,761
Published on 05/19/2019 by

Cậu ấy đi tiết Thanh Minh bên cạnh mộ của tôi là câu chuyện về một linh hồn lang thang, ngôi mộ của cậu suốt 20 năm không có ai tới viếng. Một hôm có cậu bé đi Thanh Minh cúng mộ với gia đình và cậu lại có thể nhìn thấy được linh hồn đó.
Thế là mỗi năm 1 lần, cậu bé lại tới gặp linh hồn đó. Mối quan hệ cứ dần phát triển.
Về sau cả 2 có thể chạm vào nhau và còn có vấn đề cái chết của linh hôn đó nữa. Thật sự Singto diễn phim này nhìn dễ thương, đúng trẻ con, chứ không có thấy quá già so với Ohm. Phim sẽ có Happy Ending. Cậu ấy đi tiết Thanh Minh bên cạnh mộ của tôi là một phim đáng xem.

Diễn viên chính của bộ phim gồm Ohm Pawat Chittsawangdee, được biết đến với vai Frame trong “Make It Right” và Singto ( Prachaya Ruangroj) nổi tiếng với vai Kongpop trong “Sotus The Series”. Sự kết hợp của cặp đôi 2000-1994 này sẽ mang lại điều gì cho bộ phim có kịch bản sâu lắng nhưng không kém phần thú vị này?

Đối với những bạn bạn đam mê thể loại phim đam mỹ Thái Lan, đối với fan của Singto Prachaya và Ohm Pawat, bộ phim này sẽ là món quà cực lớn dành cho bạn. Chắc hẳn nhiều bạn khán giả Việt đã quá quen thuộc với nam chính điển trai Singto Prachaya – anh chàng Kongpob (tên nhân vật trong phim) gây sốt trong bộ phim boylove SOTUS The Seriesđóng cặp cùng nam diễn viên Krist. Còn Ohm Pawat, anh từng gây ấn tượng trong hai phần phim Make It Right The Seriesvà Beauty Boy The Series. Đây sẽ lần đầu tiên Singto và Ohm Pawat “yêu nhau” trên màn ảnh nhỏ.

Category Tag