With Love The Series – Yêu tiếp đây không đợi nữa nhé

22,874
Published on 10/13/2019 by

With Love The Series là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ một cuốn truyện nổi tiếng của Thái lan. Bộ phim lấy bối cảnh học đường, xoay quanh những mối quan hệ giữa tình bạn, tình yêu, mối quan hệ đồng tính. Đây là bộ phim truyền hình đam mỹ vô cùng đáng yêu, hài hước và lãng mạn của những cô cậu học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường, của những cảm xúc lẫn lộn hay đôi khi là sự bồng bột nhất thời.

Bộ truyện này nói về bốn cặp đôi sống chung một nhà với ngôi nhà tình yêu. Trong 4 cặp đôi sẽ có 3 cặp là tình yêu của các chàng trai siêu đáng yêu và 1 cặp nam nữ duy nhất.

Nathee là một cậu bé nhà quê đã thi đỗ vào một trường đại học ở Bangkok. Prin xuất thân từ một gia đình giàu có nhưng anh ta không thân thiện với cha mình, vì vậy anh ta đã bỏ căn hộ đắt tiền và thuê một căn phòng rẻ tiền để thay thế. Chủ nhà đã lừa hai người này và họ phải ở chung một phòng. Đó cũng là lý do thiếu gia Prin luôn tỏ ra thô lỗ, không mấy ưa chàng trai Nathee, luôn khó chịu cau có với cậu ấy. Thế nhưng “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén” cả hai dần dần tìm được tiếng nói chung, từ ghét chuyển thành yêu, một tình yêu trong sáng và đẹp đẽ y như lứa tuổi của cả hai.

Thunn đã sống với gia đình ở Hàn Quốc nhưng quyết định theo học một trường đại học Thái Lan. Anh gặp Kavin, người là mối tình đầu của anh. Kavin muốn quay lại với Thunn, mặc dù anh đã có bạn gái, Irin. Kavin không thể cho họ biết về nhau.

Kaowkla là một sinh viên kiến ​​trúc cao cấp, người dạy nghệ thuật trong thời gian rảnh rỗi. Plod, một học sinh cấp ba, đã đến thăm Prin, anh trai của cậu. Plod yêu cầu Kawokla cũng dạy anh ta và yêu Kaowkla nhưng Kaowkla chỉ nghĩ về anh ta như một em trai. Nhưng Plod không từ bỏ dễ dàng. Cậu quyết tâm chinh phục bằng được chàng trai đã cướp mất trái tim của mình bằng mọi cách.

Dàn diễn viên chính của With Love The Series là 5 anh chàng siêu cấp điển trai: Mark Siwat vai Kun, Run Kantheephop vai Thann, Ohm Chetnipat vai Plod, Boss Phithiwat vai Kaowkla và Jack Black Jack vai Prin. Dễ dàng nhận thấy rằng bộ phim có khá nhiều cái tên mới lạ tham gia ngoài Mark Siwat- anh chàng đã từng gây sốt màn ảnh sau vai diễn Kengkla trong bộ phim đam mỹ Love By Chance. Đối với 4 anh chàng còn lại With Love The Series được xem là dự án khởi đầu quan trọng trong sự nghiệp diễn xuất của các nam diễn viên trẻ.

Category Tag