Tharn Type The Series (Từ ghét cho tới yêu)

81,279
Published on 11/24/2019 by

“TharnType the series” (tạm dịch Từ ghét cho tới yêu) là câu chuyện về Type – một cậu trai ghét đồng tính luyến ái một cách cực đoan suốt 18 năm cuộc đời. Nhưng lần đầu tiên ở trong kí túc xá, không thể ngờ được bạn cùng phòng lại là đồng tính. Muốn đổi phòng mà không thể được. Cậu bắt đầu lên kế hoạch thực hiện một hành vi vô cùng ấu trĩ: Đuổi bạn cùng phòng đi.

Tharn là bạn cùng phòng của Type, một tay trống trong dàn nhạc. Ngoại hình cao to, đẹp trai, trắng trẻo nhưng đáng tiếc lại là đồng tính. Biết Type muốn đuổi mình khỏi phòng kí túc, anh quyết không chịu khuất phục, không chịu làm theo bởi vì anh cảm giác nếu làm như vậy sẽ đồng nghĩa với việc đồng tính là một chuyện xấu xa, xứng đáng bị trừng phạt. Đối với hành vi ngây thơ của Type, Tharn đều lẳng lặng ứng phó từng chút một. Bụng đen hơn than, nhưng bề ngoài vẫn là một chàng trai hiền lành, ấm áp.

Và câu chuyện sẽ tiếp diễn như thế nào khi hai người thuộc hai thái cực khác nhau lại ở cùng nhau? “TharnType the series” được hứa hẹn là sẽ xuất hiện rất nhiều cảnh lãng mạn cũng như cảnh “hot” của Tharn và Type.

Dàn diễn viên tham gia trong phim gồm có: Mew Suppasit vai Tharn, Gulf Kanawut vai Type, Kenji Wasin vai Technic, Mild Suttinut vai Techno, Kokliang vai Tar và Hiter Natthad vai Tum. Đây đều là những cái tên khá mới mẻ trong giới, đây được xem như dự án phim góp phần quảng bá tên tuổi của họ đặc biệt là cặp đôi Tharn Type dự sẽ là cặp đôi boylove đẹp đôi đình đám mới.

Category Tag