Tôi, chồng tôi và bạn trai của anh ấy

324
Published on 04/16/2023 by

Được chuyển thể từ manga cùng tên, bộ phim xoay quanh chuyện tình tay ba: Vợ x Chồng x Bạn trai của chồng. “Watashi to Otto to Otto no Kareshi” chuyển thể từ manga của Ayano Ayano.

Nakamichi Misaki (Hotta) là giáo viên dạy cấp 3. Cô đã có chồng nhưng hai người không quan hệ chăn gối. Một ngày nọ, Misaki phát hiện chồng mình có nhân tình, và người đó lại chính là một nam sinh trong lớp của cô – kẻ đã thừa nhận có tình cảm với cả 2 vợ chồng.

Nakamichi Misaki (Hotta Akane), một giáo viên cấp 3 đã kết hôn với Yuki (Furukawa Yuki) một nhà thiết kế đẹp trai. Nhưng Misaki lại có một nỗi niềm đó chính là Yuki không chạm vào cô. Chồng cô chỉ n.g.ủ với cô mỗi năm một lần vào ngày kỷ niệm ngày cưới của họ. Vào ngày kỷ niệm ngày cưới, Misaki rất lo lắng khi thấy Yuki về muộn và cô nghe thấy một tiếng động lớn phát ra ở ngoài cửa. Khi Misaki nhìn ra ngoài cửa thì phát hiện chồng mình đang hôn một người con trai (Honda Kyoya). Yuki mở cửa thì thấy Misaki đang đứng thất thần ở đó, anh quyết định thú nhận với vợ rằng mình đang hẹn hò với một người con trai.

Category Tag