Sinh dược – Sei No Gekiyaku (Siêu phẩm đam mỹ Nhật)

31,721
Published on 07/19/2020 by

Tác phẩm BL Sei no Gekiyaku (Sinh dược) của tác giả Yuki Mizuta đã được chuyển thể thành phim và lên sóng. Phim do Hideo Josada làm biên kịch kiêm đạo diễn, hai diễn viên chính là: Kitadai Takashi vào vai Ryoji Yoda và Watanabe Masaru vào vai Makoto Katsuragi.

Nội dung phim đam mỹ Nhật Bản Sei no Gekiyaku (Sinh dược) khai thác vấn đề nhạy cảm và nóng bỏng về đồng tính và bạo dâm. Cụ thể, kịch bản sẽ tập trung khai thác mối quan hệ tình dục giữa quý ông Ryoji và chàng trai Makoto. Chuyện kể rằng, vào một ngày đẹp trời anh chàng chán đời Makoto đã tình cờ gặp được người đàn ông bí ẩn Kyoji và nhận lời mời bước vào cuộc sống thú vị của anh ta. Kể từ đó, Makoto bị giam cầm và được Kyoji huấn luyện trong cám dỗ, đam mê nhục dục giữa hai người đàn ông. Sau tất cả thì Makoto và Kyoji có tình cảm với nhau, từ tình dục biến thành tình yêu, họ trở thành một cách cặp đôi yêu thương nhau nồng nhiệt.

Đoạn trailer giới thiệu của phim đã lên sóng khiến hội chị em hủ nữ bấn loạn và choáng váng vì độ táo bạo, trần trụi vượt quá mức cho phép trong mối quan hệ đồng tính của Makoto và Kyoji. Bộ phim hứa hẹn sẽ đốt cháy màn ảnh và gây ám ảnh cho những ai theo dõi chuyện tình đậm chất SM của xứ Phù Tang.

Category Tag