Not me – Cậu ấy không phải tôi (Mới: Tập 14 – Hết)

2,982
Published on 12/14/2021 by

Not me – Cậu Ấy Không Phải Tôi là phim gay Thái Lan được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Not Me nổi tiếng. Phim xoay quanh Black và White là cặp song sinh có mối liên hệ mạnh mẽ (do Gun Atthaphan Phunsawat thủ cả hai vai). Tuy nhiên, sau khi cha mẹ họ chia tay, cha của White đã đưa anh đi nước ngoài, gia đình của họ thực sự bị chia cắt làm hai. Phải đến 15 năm sau, White giờ đây đã trưởng thành và quay trở lại Thái Lan.

Chưa kịp hội ngộ cùng người anh trai của mình thì anh hay tin từ một người bạn thời thơ ấu là Tod (Sing Harit Cheewagaroon đóng). Tod nói với anh rằng Black đang hôn mê sau một cuộc tấn công độc ác và anh ta biết rằng Black đang ở trong một băng nhóm đua xe phân khối lớn. Cậu Ấy Không Phải Tôi sẽ là câu chuyện nhuốm màu đen tối và u ám khi White phải giả làm Black để tìm kẻ đã hại anh trai mình. Nhưng White không ngờ rằng Black lại chính là một thủ lĩnh của băng nhóm đó, có tính cách cứng rắn và bạo gan.

Nhưng sự khác biệt giữa hai anh em đã bị Sean (Off Jumpol Adulkittiporn đảm nhận) phát hiện. Và dường như em trái của Black cũng đã nảy sinh tình cảm với Sean cùng với đó là mối quan hệ rối ren tay ba với cả Yok (First Kanaphan Puitrakul đóng).

Category