Double Mints – Bạc hà song sinh (phim hay)

17,937
Published on 08/07/2018 by

Quốc gia Nhật Bản, năm 2017.

Bộ truyện tranh Double Mints (tạm dịch: Bạc Hà Song Sinh) khi ra mắt vào năm 2009 từng gây sốc trong giới truyện tranh đồng tính nam (boy love) bởi phần nội dung đậm đặc chất bi kịch và đen tối. Và bộ truyện này được dựng thành phim điện ảnh. Double Mints phiên bản điện ảnh một lần nữa giới thiệu với khán giả câu chuyện của hai gã đàn ông có cái tên đồng âm và mối quan hệ định mệnh khó nói nên lời của họ.

phim đam mỹ

Double Mints bắt đầu khi nhân viên văn phòng Mitsuo Ichikawa (Yasushi Fuchikami) nhận được cuộc gọi từ người bạn học cũ Mitsuo Ichikawa (Shunsuke Tanaka). Trong quá khứ, nhân viên văn phòng Mitsuo từng bị kẻ cùng tên kia bắt nạt và bị xem như thuộc hạ để sai bảo đủ đường. Thế nhưng lần này, kẻ đầu gấu Mitsuo gọi điện cho “thuộc hạ” là để cầu cứu, vì hắn vừa giết một người phụ nữ.

phim đam mỹ

Hai gã sát nhân đồng tính từ bộ truyện gây sốc Double Mints tung trailer đầy bi ai – Ảnh 7.Sau đó, cả hai Mitsuo bắt tay vào việc phi tang xác chết và nguỵ tạo bằng chứng để chạy tội. Trong quá trình đó, mối quan hệ tàn nhẫn giữa tên đầu gấu hung hãn và thuộc hạ của hắn ngày nào đã dần biến đổi khi những dục cảm và bản năng giữa họ cứ bị định mệnh xô đẩy và bóp méo, để một lúc nào đó trong cơn say nhập nhoạng, họ đã nhận ra vai trò của kẻ cùng tên kia trong cuộc đời của mình.

phim đam mỹ

Dù cho phần lớn thời lượng của phim tập trung vào vụ án nhưng phần yếu tố lãng mạn đậm chất chính kịch trong mối quan hệ của những người đồng tính được xem là nội dung chủ chốt của cả tác phẩm. Đây là một phim hay bạn nên xem.

 

Category Tag