Takara Kun to Amagi Kun (Mới: tập 8)

2,553
Published on 08/28/2022 by

Phim Takara Kun to Amagi Kun | VietSub HD – Đam Mỹ Nhật Bản 2022 bộ phim được công chiếu được khán giả đón xem rất nhiều. Vấn đề tình cảm, tâm tý, và đặc biệt nhất là Đam Mỹ xoay quanh nói về tuổi học trò.

Takara Shun, một học sinh trung học thuộc nhóm nổi tiếng trong lớp, và Taichi Amagi, một chàng trai trong sáng, không phải dạng dễ thấy nhưng được mọi người thích, nhận ra tình yêu của họ dành cho nhau. Mặc dù họ bắt đầu hẹn hò trong bí mật, nhưng rất khó để thành thật. Takara (Sato Arata) và Amagi (Oriyama Naohiro) là hai cực đối lập. Trước đây là người ngoại hướng, ngôn ngữ nổi tiếng và nhóm thuộc tính người hướng dẫn ngoại lai.

Và cũng không hẹn hò với một người quá khác biệt với bạn. Liệu Amagi có bao giờ làm quen với những lần thường xuyên không trong suốt thời gian của Takara? Và Takara liệu có biết bao giờ được bí mật thực sự trong trái tim của Amagi không? Đây là bộ truyện có thể chuyển từ tựa manga cùng tên của tác giả Hanage no Mai. “Takara-kun & Amagi-kun” là một bộ phim truyền hình Nhật Bản năm 2022 do Yoshino Mamoru làm đạo diễn.

 

Category Tag