Docchi mo Docchi

3,509
Published on 06/19/2020 by

Docchi mo Docchi (tạm dịch: Khác biệt tương đồng) là phim đam mỹ Nhật Bản, câu chuyện xoay quanh hai anh đẹp trai, tài giỏi (có phần cao ngạo) làm việc tại một tập đoàn lớn có trụ sở là một toà tháp đôi toạ lạc tại trung tâm thành phố. Toà tháp đôi này gồm Tháp A và Tháp B, mỗi anh đẹp trai đứng đầu một toà và chưa bao giờ ngừng cạnh tranh nhau cả trong công việc lẫn công cuộc “sát gái” =))

Đứng đầu Tháp A là Tsuburaya (do Kotani Yoshikazu thủ vai): từ khi còn rất trẻ đã có cơ hội đi khắp mọi nơi trên thế giới, có khả năng sử dụng thành thạo nhiều ngoại ngữ khác nhau. Thuộc tuýp aura hoàng tử bắn ra tung toé, có thể chơi piano, violin, hiểu biết kha khá về các nhạc cụ.

Đứng đầu Tháp B là Ozaki (do Tomita Shou thủ vai): sau khi tốt nghiệp một trường đại học cực kỳ danh giá, anh này đã giật không biết bao nhiêu giải trong lĩnh vực thể thao. Với hình thể quyến rũ, hiện tại cực nổi tiếng với biệt danh “siêu Pheromone” (ý là anh đi đến đâu là gái bâu đến đấy).

Khi hai nam châm cùng cực này chạm trán nhau, chuyện gì sẽ xảy ra? Một cuộc TRANH GIÀNH VỊ TRÍ NẰM TRÊN cực kỳ thú vị sẽ xảy ra chăng? (LOL seme x seme).

Diễn viên:
Kotani Yoshikazu trong vai Tsuburaya
Tomita Sho trong vai Ozaki

Category Tag