Dành Cho Riêng Mình Em

2,587
Published on 12/16/2022 by

Xem phim Never Let Me Go –  Dành Cho Riêng Mình Em Full Vietsub HD, cùng theo dõi ngay tại Phimdammy.com nhé.

Nuengdiao (Phuwin Tangskyuen) là con trai của một mafia cấp cao. Gia đình được kính trọng đồng nghĩa với việc Nuengdiao luôn phải trông thật hoàn hảo. Vì vậy, cậu cũng phải luôn chịu cảnh bị bạn bè xa cách ở trường. Khi cha còn sống, Nuengdiao có thể tận hưởng cuộc sống một chút, bao gồm cả việc kết bạn với Palm (Pond Naravit) – một ngư dân trẻ.

Một ngày nọ, cha của Nuengdiao bị bắn ngay trước mắt cậu. Đây là một cú sốc đối với gia đình anh. Nhưng tất nhiên trong giới mafia thì điều này không phải là hiếm. Vì lẽ đó mà bạn bè ở trường càng bắt nạt cậu hơn.
Khi còn trẻ, Nuengdiao được chỉ định tiếp quản vị trí của cha mình mặc dù các anh em của cậu cũng để mắt đến vị trí này.

Nguy hiểm đang nhắm vào Nuengdiao và mẹ cậu vô cùng lo lắng. Cô nhờ chú của Nuengdiao tìm vệ sĩ cho Nuengdiao, và Palm là người được chọn. Đồng thời, Nuengdiao tìm thấy một người bạn hiểu cảm xúc của cậu, Ben (Wachirawit Ruangwiwat). Thấy Ben thân thiết với Nuengdiao, Chopper (Perth Tanapon) ghen tị và tham gia cuộc săn lùng Nuengdiao.

Hết nguy hiểm này đến nguy hiểm khác nhắm vào Nuengdiao, may mắn thay, cậu có một Palm luôn ở bên để bảo vệ. Dù là tình yêu hay công việc, Palm không bao giờ trốn tránh nghĩa vụ chăm sóc Nuengdiao.

Category Tag