Choáng với cảnh nóng bỏng mắt của trailer KinnPorsche The Series

2,687
Published on 03/09/2022 by

Trailer KinnPorsche The Series vừa mới ra mắt đã làm cho dân tình xôn xao và choáng vì những cảnh nóng, phim được dự đoán là bom tấn đam mỹ Thái Lan bùng nổ nhất năm nay.

Điều khiến khán giả bất ngờ chính là yếu tố 18+ của phim được đẩy lên đỉnh điểm với hàng chục cảnh nóng “cháy mắt”, gần như bạo liệt chưa từng thấy trong giới đam mỹ Thái Lan.

Khán giả xem trailer KinnPorsche The Series vô cùng phấn khích khi trông thấy lấp ló màn “ân ái” ngoài trời của cặp nam chính – điều mà đó giờ chỉ thấy trong tiểu thuyết chứ ít khi được lên phim. Ngoài ra bối cảnh “hắc bang” cũng là điểm nhấn giúp KinnPorsche The Series nổi bật so với các dự án đam mỹ khác.

KinnPorsche The Series kể về chàng chủ tịch Kinn trên đường bị truy đuổi đã được chàng phục vụ Porsche ở một quán pub gần đó giúp đỡ. Sau một thời gian không còn gặp lại nhau, Porsche bất ngờ bị quấy phá, cuộc sống nhanh chóng bị xáo trộn vì Kinn. Sau cùng, hóa ra những gì Kinn muốn chỉ là Porsche trở thành vệ sĩ của mình. Cùng nhau, KinnPorsche trở thành “cặp bài trùng” khiến giới hắc bang rúng động, song cả hai lại bắt đầu nảy sinh tình cảm cho nhau. Liệu hai người sẽ có cái kết đẹp trong bối cảnh “máu lửa” thế này?

Trước đó dự án KinnPorsche The Series từng có thời gian “xếp kho” do công ty cũ đơn phương rút lui, để dự án bị bỏ ngỏ. Thế nhưng giờ đây series đã chính thức trở lại, chốt luôn cả lịch chiếu khiến dân tình vô cùng phấn khích. Đây được dự đoán sẽ là bom tấn đam mỹ hot nhất trong năm 2022.

Category Tag