Xấu Xa Lắm Nha, Tình Yêu Của Mafia

12,924
Published on 06/27/2022 by

Xấu Xa Lắm Nha Tình Yêu Của Mafia (Tên gốc: Unforgotten Night) là phim gay Thái Lan bản Vietsub Thuyết Minh Full HD kể về chuyện tình một đêm giữa Kamol, một mafia tàn bạo và Kim, một chàng trai bị tổn thương. Họ phát sinh tình một đêm, nhưng sau đêm đó Kamol không thể quên trải nghiệm này ngay cả khi anh ta không nhớ mình đã đi cùng ai. Và kể từ đó anh ta cũng không cho phép Kim thuộc về ai khác ngoài mình.

Kim (Ton Saran) là một nhân viên văn phòng 25 tuổi, đã yêu đơn phương một người đàn anh của mình trong một thời gian dài. Để quên đi mối tình đơn phương ấy, Kim quyết định tình một đêm với một người lạ mà mình gặp ở quán bar. Điều Kim không biết là người lạ ấy sẽ bắt đầu thích anh đến mức không thể dừng lại.

Kamol (Yoon Phusanu), một mafia 30 tuổi, có một số nhu cầu đặc biệt trên giường. Vì vậy anh ta liên tục đổi bạn tình nhưng không ai có thể thỏa mãn anh ta. Một đêm, anh gặp Kim, người đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của anh. Ngay tại thời điểm đó, Kamol quyết định biến Kim thành người của mình và bắt đầu con đường theo đuổi…

Kim cần ai đó ôm ấp mình chỉ trong một đêm. Còn đó lại là đêm đầu tiên khiến chàng mafia Kamol rung động. Và là đêm duy nhất khiến mafia “Kamol” không muốn để Kim thuộc về ai.

Phim Xấu Xa Lắm Nha, Tình Yêu Của Mafia với sự tham gia của Yoon Phusanu Wongsavanischakorn trong vai Kamol, Ton Saran Anantasetthakul trong vai Kim, Peat Suchanon Chueluecha trong vai Baiboon, Baitoey Punnisa Sirisang trong vai Metawee, Samantha Melanie Coates trong vai Jin, Ging Areeya Pholphutrakul trong vai Cherry và một số diễn viên khác.

Category Tag