Giấc Mơ Đêm

153
Published on 01/14/2024 by

Night, một sinh viên văn học năm cuối, vẫn chưa thể hoàn thành dự án tiểu thuyết cuối cùng của mình vì anh không hiểu khái niệm tình yêu. Anh có cơ hội gặp Dream, chủ sở hữu của Tokyo Boy, và người bạn thân thời trung học mà anh đã mất liên lạc trong nhiều năm, và anh không bao giờ biết tại sao Dream lại rời bỏ cuộc đời mình.

Sau đó, Mộng và Đêm đã nhen nhóm lại tình bạn của họ. Đêm còn không thèm hỏi Mơ về tung tích của mình. Anh chỉ đơn giản yêu cầu Dream đừng bao giờ bỏ rơi anh mà không có lời giải thích. Sau đó, Dream đã hỗ trợ Night tìm ra ý nghĩa của tình yêu đối với tác phẩm của mình.

Anh đã giúp Night nhận ra tình yêu là gì và đó là điều mà Night đã biết từ lâu nhưng anh không chấp nhận: Giấc mơ là tình yêu của anh. Sự hèn nhát đã khiến Đêm không thể bước tới, khiến anh dựng lên một bức tường sắt và chối bỏ tình cảm của mình. Tuy nhiên, dù cố gắng đến đâu, tình cảm của anh dành cho Dream ngày càng bền chặt. Mạnh mẽ và rõ ràng đến mức anh không thể kìm nén chúng được nữa, nhưng dường như anh đã quá muộn… vì Dream lại sắp rời xa cuộc đời mình.

Category Tag