Tôi Trở Thành Vai Chính Trong Phim BL

383
Published on 01/06/2024 by

Tôi Trở Thành Vai Chính Trong Phim BL – BL Drama No Shuen Ni Narimashita (2023) phim boylove phim gay Nhật Bản mới với bản fullHD vietsub

Phim có sự tham gia của Akafuji Yuichiro, một diễn viên nổi tiếng và đẹp trai, và Aoyagi Hajime, một cựu diễn viên trẻ em nổi tiếng có khả năng nhưng hiện không đáng kể. Câu chuyện bắt đầu khi họ được chọn để đóng vai trò chính đôi trong bản chuyển thể trực tiếp của một bộ truyện tranh BL cực kỳ nổi tiếng.

Drama No Shuen Ni Narimashita

Trong Tôi Trở Thành Vai Chính Trong Phim BL – BL Drama No Shuen Ni Narimashita (2023) họ bắt đầu sống cùng nhau để chuẩn bị cho vai trò và công khai, nhưng Akafuji có thái độ cộc lốc đối với Aoyagi, và Aoyagi cũng không thích Akafuji. Tuy nhiên, có một lý do cho thái độ cộc lốc của anh ấy. Trong thực tế, Akafuji đã yêu Aoyagi sâu sắc. Akafuji cố gắng hết sức để che giấu cảm xúc của mình, và Aoyagi cố gắng hòa hợp với người khác nhưng nghĩ rằng anh ta ghét anh ta. Sự hiểu lầm giữa hai người dẫn đến một bộ phim hài tát bất ngờ trong “hài kịch lãng mạn sống thử” này.

Category Tag