Tôi Và Cậu Ấy Đều Là Tân Lang

294
Published on 05/28/2022 by

Tôi Và Cậu Ấy Đều Là Tân Lang – Boku mo Aitsu mo Shinrodesu là phim gay Nhật Bản. Chuyện xảy ra vào ngày cưới của Seto Ryosuke (Hayama), một giáo viên tiểu học và Aikawa Mizuki (Iijima), một nông dân trồng chanh.
Ngay trước buổi lễ, Mizuki phát hiện Ryosuke đã không nói với bố mẹ, người thân và bạn bè rằng mình sẽ kết hôn với một người đàn ông. Khám phá này bắt đầu cho một loạt sự kiện mà cả hai phải lao vô chữa cháy, ví dụ như cơn thịnh nộ của cha Ryosuke (Koichi), một cuộc chiến nảy lửa giữa những người đứng đầu gia đình hai bên, cũng như sự xuất hiện của Natsume Hayato (Ogasawara), bạn trai cũ của Mizuki.

Diễn viên:

Bộ phim truyền hình đặc biệt “Boku mo Aitsu mo Shinro desu” do Hayama Shono và Iijima Hiroki đóng chính. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của Ogasawara Kai (Chotokkyu), Nagano Munenori (Europe Kikaku), Kanazawa Miho, Kawamata Anna (STU48), Morishita Jinsei, Koichi Mantaro. Ogasawara Kai thủ vai bạn trai cũ của chú rể. Bên cạnh đó, Kojima Aiko (STU48) cũng xuất hiện với vai trò là người tổ chức đám cưới trong thông tin thương mại liên quan đến bộ phim.

Category Tag