S.C.I Mê Án Tập

7,830
Published on 02/26/2021 by

Bộ phim đam mỹ “S.C.I Mê án tập” được cải biên từ tiểu thuyết đam mỹ cùng tên của tác giả Nhĩ Nhã. Nội dung câu chuyện kể về cuộc đấu tranh sống còn giữa chính nghĩa và tà ác – chúng ta bước trên con đường ánh sáng, là do có người đã ngăn trở bóng tối.

Được chuyển thể từ tiểu thuyết phá án nổi tiếng tác giả Nhĩ Nhã, S.C.I Mê án tập đã phải thay đổi những tình tiết, yếu tố đam mỹ và chuyển thể hóa thành ngôn tình vì lệnh cấm của Tổng cục điện ảnh, truyền hình Trung Quốc đối với thể loại Bách hợp, Đam mỹ trong các bộ phim chiếu mạng và truyền hình tại Đại Lục. Mặc dù đã cải biên nhiều so với nguyên tác, tên nhân vật và tạo ra nữ chính mới xuất hiện trong phiên bản phim chuyển thể, thế nhưng bộ phim vẫn nhận được cơn mưa lời khen từ khán giả Trung Quốc vì những tình tiết phá án gay cấn, hồi hộp đến từng tập.

Hàng loạt đánh giá, bình luận 4 – 5 sao trên trang đánh giá phim nổi tiếng Douban đã chứng tỏ sức hút và chất lượng mà bộ phim mang lại. Sau đây, hãy cùng SAOstar điểm qua những đánh giá nổi bật được nhiều người đồng tình nhất về bộ phim nhé.

Category