Mật Mã Lệch Lạc – The Warp Effect

3,138
Published on 01/08/2023 by

Mật Mã Lệch Lạc – The Warp Effect (2022) full vietsub HD chất lượng cao là phim khá thú vị mà bạn nên xem nha.

Alex vi phạm lời thề với mẹ cấm anh mất trinh trước khi tròn mười tám tuổi, gây ra sự hỗn loạn mà anh không bao giờ có thể lường trước được.
Alex mười bảy tuổi thiếu tự tin và niềm đam mê duy nhất trong đời của cậu ấy là chụp ảnh. Gia đình anh đều là nam giới, mẹ anh qua đời trong một vụ tai nạn.

Trước khi qua đời, cô bắt anh hứa sẽ giữ trinh tiết cho đến thời điểm thích hợp. Tuy nhiên, nó gần như không thể chịu nổi; những người bạn thân nhất của anh ấy See-ewvà Nim đã từ bỏ của họ, chỉ còn lại anh ta.
Do đó, anh ta muốn đánh mất nó trong bữa tiệc tại nhà của Jedi. Nhà hoạt động học đường Jean đi dự tiệc và có vẻ như anh ấy sẽ mất trinh với cô ấy.
Tuy nhiên, buổi tối trở nên hỗn loạn và Alex thức dậy mà không nhớ gì về những gì đã xảy ra. Anh ta già đi thành một người đàn ông hai mươi bảy tuổi: một bác sĩ phụ khoa và chuyên gia tình dục. Anh ta phải giải quyết bí ẩn của đêm hôm đó và tất cả mớ hỗn độn xảy ra sau đó bằng cách sử dụng một chiếc máy ảnh lấy liền của đêm đó. Liệu anh có thể quay lại quá khứ?

Category Tag