Love In Spring (Spring Of Crush)

617
Published on 05/28/2022 by

Jin Geum Seong, một nhà quý tộc nghèo, sống với mẹ và kiếm cơm từng ngày. Một hôm, anh lên núi kiếm củi như thường ngày và thấy một người con gái đang ở dưới nước. Anh ta hiểu lầm là cô đang có dự tính tự sát và cố gắng đưa cô nàng lên bờ.

Nhưng…cô gái xinh đẹp mà anh cứu lại là một chàng trai, tên là Salbyeol. Chàng trai này đang cải trang thành nữ nhân và sống dưới vỏ bọc con gái thứ ba của Jinsa* Choi, tên là Choi Hye Seong (*Jinsa là một danh hiệu được trao cho một người chỉ trải qua kỳ thi quan đầu tiên trong triều đại Joseon ở Hàn Quốc).

Vài ngày sau, Geum Seong buộc phải kết hôn vì món nợ khổng lồ của mẹ mình. Đáng ngạc nhiên, hóa ra cô dâu chính là Choi Hye Seong, người mà anh ấy đã rất cố gắng cứu vài ngày trước. Hye Seong lúc này có ý định trốn vào đoàn người di dân đến tỉnh Hamkyung xa xôi để khiến cho vị hôn phụ cấn nợ phải thẹn quá từ vợ.

Còn Min Seo Yoon, nam thứ của câu chuyện là con trai của Lãnh chúa Min và đem lòng tương tư với Hye Seong và muốn cưới ”cô” làm vợ. Khi biết được việc này Hye Seong đã lên kế hoạch chạy trốn cùng quý tộc nghèo Geum Seong. Nhưng lại bị Seo Yoon bắt được và bị đe dọa.

Liệu tình yêu của Hye Seong và Geum Seong có thể tiến triển tốt đẹp như những bông hoa trong ngày xuân ấm áp?

Category Tag