Why R U?

679
Published on 09/03/2023 by

Jung Lee Won là sinh viên của một trường đại học hàng đầu Hàn Quốc. Anh ấy đang theo học chuyên ngành diễn xuất và hy vọng sẽ trở thành một ngôi sao trong tương lai. Kẻ thù của anh là Kim Ji Oh, sinh viên cùng năm học chuyên ngành đạo diễn. Họ cãi nhau bất cứ khi nào gặp nhau và liên tục buộc tội nhau cản đường họ.

Tuy nhiên, bản chất chuyên ngành của họ có nghĩa là họ thường phải làm việc cùng nhau. Ít đã làmJung Lee Won được biết, em gái anh đang viết một cuốn tiểu thuyết web mà anh và Kim Ji Oh là tình nhân! Một ngày nọ, Jung Lee Won phát hiện ra những bài viết bí mật của em gái mình và trở nên phẫn nộ. Anh thề rằng nếu có bất kỳ sự thật nào về việc anh thầm thích Kim Ji Oh thì cốt truyện tuyệt vời của cuốn tiểu thuyết sẽ trở thành hiện thực.
Tuy nhiên, anh ấy có thể sẽ sớm thực hiện lời thề này! Ở trường đại học, anh nhận ra mình phải dành nhiều thời gian cho Kim Ji Oh hơn bao giờ hết. Và anh ấy bắt đầu tự hỏi liệu anh ấy có thực sự bắt đầu cảm thấy bị thu hút bởi kẻ thù cay đắng nhất của mình không…

Category Tag