Hương Vị Rượu và Tình Yêu

1,123
Published on 04/04/2023 by

Hương Vị Rượu và Tình Yêu (All The Liquors) là phim gay Hàn Quốc nói về hành trình ”sâu rượu” chinh phục trái tim anh đầu bếp ghét uống rượu.

Han Ji Yu (Kim Joon Hyung) làm việc trong nhóm tiếp thị của một công ty sản xuất rượu tên là Baek Sun Tang Liquors. Cậu chàng có tính tình đơn giản, cởi mở và rất thích uống rượu và ăn uống.

Một ngày nọ, nhóm của anh ấy được giao nhiệm vụ tìm kiếm một đầu bếp triển vọng để hợp tác – nhằm giúp quảng bá công ty.

Cả nhóm chọn Park Ki Hoon (Won Do Hyun), đầu bếp đẹp trai và tài năng tại một nhà hàng cực kỳ nổi tiếng. Tuy nhiên Park Ki Hoon ghét rượu! Anh ta từ chối bán đồ uống có cồn trong nhà hàng của mình – và thậm chí còn đuổi những khách hàng cố gắng đem rượu vào quán ăn! Khi Han Ji Yu đến nhà hàng của Park Ki Hoon để nói về kế hoạch của công ty, cậu đã từ chối.

Nhưng Han Ji Yu không chịu thua – và nhận một công việc bán thời gian tại nhà hàng nhằm thay đổi suy nghĩ của Park Ki Hoon. Khi những người đàn ông bắt đầu tìm hiểu nhau, Park Ki Hoon bắt đầu dịu lại. Và khi thời gian trôi qua, họ bắt đầu nảy sinh tình cảm với nhau. Tình yêu có thể có trong thực đơn không…

Category Tag