Chỉ Muốn Nhìn Mỗi Em

483
Published on 06/27/2022 by

Chỉ Muốn Nhìn Mỗi Em – Kimi no Koto Dake Mite Itai (2022) là phim đam mỹ gay Nhật Bản Vietsub Thuyết Minh Full HD. Phim với sự tham gia của cặp diễn viên chính là Kura Yuki và Mizusawa Rintaro. Dự án được chuyển thể từ Manga BL “Kimi no Koto dake Mite Itai” trong bộ phim điện ảnh “Metamorphose no Engawa”.

“Metamorphose no Engawa” được chuyển thể từ manga của tác giả Tsurutani Kaori, xoay quanh câu chuyện tình bạn giữa bà cụ 75 tuổi Ichinoi Yuki (Miyamoto Nobuko đóng) và cô bé nữ sinh cấp ba Sayama Urara (Ashida Mana đóng) cùng mê thể loại BL. Trong phim, “Kimi no Koto dake Mite Itai”, được vẽ bởi tác giả BL Janome, là bộ truyện mà cả hai đều yêu thích.

Kura Yuki và Mizusawa Rintaro đóng vai chính trong câu chuyện về hai người bạn từ thuở nhỏ Asakura Sakura (Kura) và Nagase Yuma (Mizusawa). Mùa hè cuối cùng của thời cấp 3, Sakura đã thổ lộ tình cảm thầm ấp ủ từ lâu với Yuma.

Ishikawa Ruka thủ vai Yoshimura Riko, có tình yêu đơn phương với Sakura), còn Sakurai Kento đóng vai Norio, chàng trai si mê Riko. Ngoài ra còn có sự tham gia của Jiro (SISSONNE), Katayama Yuki trong vai hai vợ chồng giáo viên ở trường.

Category Tag