Nhà Hàng Florida – The Tasty Florida

3,378
Published on 09/27/2021 by

Nhà Hàng Florida – The Tasty Florida là phim gay Hàn Quốc mới có những diễn viên nam dễ thương cùng cốt truyện khá thú vị nha.

Seo Hae Won (Cha Woo Min) một mình lên Seoul ở nhờ nhà người dì là chủ nhà nghỉ Rooftop. Anh chàng được bố trí ở một phòng gần tầng thượng.
Hae Won phát hiện ra phía trên tầng thượng là một tiệm ăn kiểu Hoa chuyên mì tương đen, anh tò mò lên ăn thử và biết được tiệm ăn tên The Tasty of Florida này có đầu bếp và nhân viên là những chàng trai mlem mlem như người mẫu phục vụ.

Nhà Hàng Florida - The Tasty Florida

Được Cha Ji Soo, một chủ nhà hàng đồng nghiệp giới thiệu cho một công việc bán thời gian tại nhà hàng này, Hae Won nghĩ rằng anh sẽ dễ dàng hòa nhập với các nhân viên; nhưng vì lý do nào đó mà sếp nhà hàng là Eun Kyu có vẻ không thích anh ấy ngay lập tức. Mặc dù không thể tìm ra lý do tại sao sếp lại bận tâm đến mình, nhưng Hae Won vẫn thấy mình rất hợp với các nhân viên khác của mình, Ha Jin và Joo Seo Hyuk. Không lâu trước khi anh ấy thu hút nhiều sự chú ý từ những khách hàng quen của nhà hàng như những người đồng nghiệp đẹp trai không kém của mình.

Nhà Hàng Florida - The Tasty Florida

Với đội ngũ nhân viên ưa nhìn như vậy, không bao giờ thiếu những người hâm mộ tại Banjeom Florida. Không có gì ngạc nhiên đối với Hae Won khi hầu hết tất cả những người ghé thăm nhà hàng cuối cùng đều phải lòng Eun Kyu đẹp trai tàn khốc. Điều làm anh ấy ngạc nhiên là khi anh ấy nhận ra rằng chính mình đã gục ngã. Nhưng liệu bao giờ anh mới có thể chiếm được trái tim của người sếp lạnh lùng?

Category Tag