Cái Tên Khắc Sâu Trong Tim Người – Your Name Engraved Herein

6,283
Published on 12/23/2020 by

Cái Tên Khắc Sâu Trong Tim Người – Your Name Engraved Herein là một siêu phẩm phim đồng tính nam chiếm giữ top doanh thu phòng vé tại Đài Loan.

Phim kể về câu chuyện của hai thanh thiếu niên Trương Gia Hán và Vương Bá Đức đến từ Đài Bắc vào những năm 1980, và mọi thứ ở đó đều tác động đến thế giới quan của họ. Khi mà lúc ấy chuyện đồng tính nam còn là điều rất mới và bị còn cấm kỵ, khó nói.

Cái Tên Khắc Sâu Trong Tim Người

Cái Tên Khắc Sâu Trong Tim Người không hẳn là một câu chuyện tình yêu điển hình và chuyện gợi cảm, tình dục cũng không phải vấn đề chủ yếu mà nó xoay quanh. Đây là một bộ phim tình cảm đi sâu vào nội tâm mà đạo diễn muốn truyền tải đến người xem, khiến trái tim ta phải thổn thức. Để chúng ta có thể thấy được từ trong hoàn cảnh khó khăn ấy, người ta đã nhận ra được tình yêu của mình, tình yêu mà lúc ấy không được xã hội chấp nhận.

Cái Tên Khắc Sâu Trong Tim Người Cái Tên Khắc Sâu Trong Tim Người Cái Tên Khắc Sâu Trong Tim Người Cái Tên Khắc Sâu Trong Tim Người

Your Name Engraved Herein là tác phẩm từng được giới phê bình khen ngợi hết lời, là dự án chiếu mở đầu tại LHP Kim Mã 2020 và còn tham dự tuần lễ LHP Đài Bắc danh giá. Hai nam chính Trần Hạo Sâm và Tằng Kính Hoa cũng là những cái tên thực lực thường xuyên tham gia các dự án hàn lâm, thế nên người xem có thể yên tâm về mặt diễn xuất của phim. Về mặt ngoài hình thì đôi này đẹp nổ đom đóm mắt.

Category Tag