3 Will Be Free – 3 chúng ta phải sống sót

29,192
Published on 10/13/2019 by

3 Will Be Free – 3 chúng ta phải sống sót là một phim hay nên xem nhé.

Các bạn nghĩ sao khi 3 con người: 1 bar girl, 1 host boy và 1 con trai ông trùm bỗng vô tình một ngày họ dính phải đủ thứ lùm xùm, mọi chuyện trở nên rắc rối không có đường giải quyết khiến cả 3 phải cùng nhau chạy trốn khỏi sự truy đuổi. Cuộc sống của cả ba bị đảo lộn hoàn toàn, họ đã có những trận cãi vã nảy lửa, có những hiểu lầm, có những sự bất đồng quan điểm nhưng quan trọng là cả 3 không rời bỏ nhau mà quyết bảo vệ nhau đến cuối cùng.

Chưa hết, điều đáng chú ý ở 3 Will Be Free là chuyện tình yêu nảy sinh khó hiểu giữa cả ba, nó càng ngày càng trở nên phức tạp. Nếu bình thường, trong ba người ai ai cũng nghĩ đó sẽ là một mối tình tay ba, hai người con trai cùng hướng về một cô gái. Nhưng không, ở 3 chúng ta phải sống sót thì câu chuyện đó chưa hoàn toàn đúng, thực chất đó là vòng xoay luẩn quẩn rối ren giữa 3 người đồng minh.

1 bar girl sẵn sàng “lên giường” cùng host boy, hay anh chàng host boy cũng không ngại hôn con trai ông trùm và hình ảnh con trai ông trùm ghen khi nhìn thấy hai người bạn ân ái. Đây thực sự là bộ phim gây rất nhiều tò mò cho người xem về cái kết, một cái kết không thể đoán trước.

Neo là một vũ công thoát y đang chạy trốn khỏi một con cá mập cho vay và băng đảng của anh ta (được biết đến là Crazy48) vì đã đánh cắp một chiếc ví có chứa thông tin xâm phạm từ nhóm. Một ngày đẹp trời, bọn tội phạm tìm thấy anh ta trong quán bar nơi làm việc. Trong lúc nỗ lực trốn thoát, cuối cùng anh ta va vào hai người sẽ thay đổi cuộc đời anh ta: Shin, một cậu bé đồng tính là con trai của một tay xã hội đen đang thất vọng vì bị bạn bè từ chối; và Mew, người quản lý của vũ nữ thoát y đang chạy trốn khỏi quá khứ của cô.

Vô tình, cuối cùng họ giết chết một trong những thành viên băng đảng đang truy đuổi Neo, khiến họ trở thành kẻ thù của băng đảng. Bây giờ cả ba cần tìm một giải pháp để thoát khỏi tình huống này cùng nhau, đồng thời làm chủ được sự hấp dẫn về thể xác và tình cảm nảy sinh giữa họ.

Category Tag