Vì sao “Từ ghét cho tới yêu” được mê mẩn?

Review phim Tharn Type the series” (Từ ghét cho tới yêu):

 

Tharn Type the series (tạm dịch Từ ghét cho tới yêu) là câu chuyện về Type – cậu trai ghét đồng tính một cách cực đoan suốt 18 năm cuộc đời. Nhưng lần đầu tiên ở trong kí túc xá, không thể ngờ được bạn cùng phòng lại là đồng tính. Muốn đổi phòng mà không thể được. Cậu bắt đầu lên kế hoạch thực hiện một hành vi vô cùng ấu trĩ: Đuổi bạn cùng phòng đi.

Tharn là bạn cùng phòng của Type, một tay trống trong dàn nhạc. Ngoại hình cao to, đẹp trai, trắng trẻo và là người đồng tính. Biết Type muốn đuổi mình khỏi phòng kí túc, anh quyết không chịu khuất phục, không chịu làm theo bởi vì anh cảm giác nếu làm như vậy sẽ đồng nghĩa với việc đồng tính là một chuyện xấu xa, xứng đáng bị trừng phạt. Đối với hành vi ngây thơ của Type, Tharn đều lẳng lặng ứng phó từng chút một. Bụng đen hơn than, nhưng bề ngoài vẫn là một chàng trai hiền lành, ấm áp.

Và câu chuyện chinh phục chàng trai cùng phòng cứ tiếp diễn cho tới khi Type cảm thấy đồng tính cũng không có gì đáng ghét, và chính cậu lại rơi vào vòng xoáy tình yêu. Cũng trải qua những cung bậc từ khám phá bản thân, nhận thức bản thân, yêu si mê, ghen cuồng nhiệt và cuối cùng là sự hi sinh bản thân để bảo toàn tình yêu một cách tốt đẹp vẹn nguyên nhất.

Xem phim đam mỹ Từ ghét cho tới yêu tại đây nhé!

Wordpress Social Share Plugin powered by Ultimatelysocial