Tóm tắt phim gay: Thiếu gia xã hội đen yêu tôi

270
Published on 11/14/2023 by

Tóm tắt phim gay: Thiếu gia xã hội đen yêu tôi – KinnPorsche The Series chủ đề về Thiếu Gia Giang Hồ Và Anh Vệ Sĩ Siêu Nhây phim vừa vui vừa hay vừa nóng bỏng lắm đó nha.

Dựa trên cuốn tiểu thuyết lãng mạn cùng tên về đề tài đam mỹ, KinnPorsche The Series được biết đến ở Việt Nam với cái tên Thiếu gia xã hội đen yêu tôi.

Đúng như tên gọi, nhân vật chính trong phim là Kinn – con trai thứ hai của ông trùm xã hội đen. Mở đầu câu chuyện, anh ta bị kẻ thù phục kích và gặp Porsche khi đang cố gắng chạy thoát. Porsche là một sinh viên đại học, hiện đang làm thêm ở quán rượu. Khi thấy Kinn bị rượt đuổi, Porsche đã ra tay giải cứu và nhận được một khoản tiền thưởng từ thiếu gia xã hội đen này.

Tiền đã đưa Porsche (nhà vô địch võ thuật quốc gia một thời) vào một trận chiến không ngờ tới sau đó. Kỹ năng chiến đấu tốt của Porsche đã khiến Kinn muốn chàng bồi bàn này trở thành vệ sĩ riêng của mình. Giờ không chỉ Kinn, Porsche cũng bị kẻ thù của anh ta truy đuổi. Tuyệt vọng, Porsche đành phải phó mặc cho số phận, miễn cưỡng trở thành vệ sĩ cho thiếu gia xã hội đen dù luôn lo lắng cho em trai – người thân duy nhất sẽ bị liên lụy bởi chuyện điên rồ này.

Thế nhưng, định mệnh dường như đang trêu đùa Porsche. Anh ấy cuối cùng buộc phải đồng ý với yêu cầu và “bước chân” vào gia tộc rắc rối của Kinn. Trong khoảng thời gian này, Porsche đã gặp phải nhiều sự việc không ngờ tới. Càng tiếp xúc gần với Kinn, Porsche lại thấy trái tim bị rung động. Thế nhưng con đường phía trước không hề dễ đi bởi có rất nhiều vấn đề cũng như chướng ngại thử thách tình yêu của họ. Porsche phải đối mặt với mọi khó khăn và tìm cách vượt qua rắc rối trong chuyện tình cảm cùng Kinn.
Mời xem Tóm tắt phim gay: Thiếu gia xã hội đen yêu tôi nhé các bạn.

Category Tag