Tôi Kết Cậu Rồi Đấy (Đam mỹ Nhật Bản) – Mới: Tập 5

8,885
Published on 01/20/2021 by

Tôi Kết Cậu Rồi Đấy – There Is No Other được chuyển thể từ tựa truyện tranh BL hài bựa học đường Muchuu-sa Kimi ni (There is no other). Lối dẫn chuyện cực kì độc đáo của Muchuu sa, Kimi ni làm cho phim trở nên thú vị và nổi tiếng.


– Nhân vật chính đầu tiên, Hayashi là một con người kì lạ, nhưng chính cái kì lạ độc nhất của cậu lại thu hút người khác, cả trai – cả gái đến bên mình.

– Nhân vật chính thứ hai là Nikaidou Akira. Nikaidou bị đồn thành một truyền thuyết đô thị với bao câu chuyện đáng sợ nếu dây vào cậu. Nhưng họ đều không biết cậu từng vô cùng đẹp trai đào hoa và chính cậu đã chọn trở thành một kẻ lập dị để tránh xa khỏi những lời hay ý đẹp đó. Lý do là bởi một “Biến cố đẫm máu” từng xảy đến với cậu… Nhưng rồi một cậu trai tên Medaka biết được quá khứ đó. Cậu bị Nikaidou thu hút và nảy sinh mong muốn được thấy con người thật của Nikaidou.

Bộ phim mới nhất trong loạt drama Tokku. Một bộ phim rất được mong đợi trong mùa phim này không chỉ bởi nguyên tác của nó đã đoạt giải thưởng Văn hóa Tezuka Osamu hạng mục truyện ngắn mà còn bởi hai diễn viên chính được thủ vai bởi Takahashi Fumiya – “Nổi tiếng với vai Kamen Rider 01” và “Talent của Johnny’s Jr ” – Onishi Ryusei.

Category Tag