Tình Yêu Ngày Tận Thế

1,334
Published on 03/04/2023 by

Tình Yêu Ngày Tận Thế (tên gốc: Till The World Ends) là câu chuyện về hai thanh niên khi họ vô tình thấy mình sống cùng nhau trong suốt 13 ngày trước khi thế giới kết thúc.

Một phim gay Thái Lan mới có nội dung khá quyết liệt.

Art, một sinh viên đã mất ký ức từ một tai nạn, muốn trở về quê nhà để phục hồi ký ức thực sự của mình. Tuy nhiên, vào khoảng thời gian xảy ra tai nạn, chính phủ tuyên bố kết thúc sắp xảy ra của thế giới và ra lệnh sơ tán mọi người đến hầm trú ẩn, trong khi sự hỗn loạn hàng loạt và hoảng loạn đang lan rộng.

Art, trong thời điểm thảm họa này, dựa vào một người bạn mới để giúp tìm lối thoát và chuẩn bị cho kết thúc. Golf là một sinh viên y khoa có lịch sử gia đình và mối quan hệ đầy biến động, anh trai của anh ta đã bị cầm tù, khiến anh ta hoàn toàn cô đơn. Anh chưa bao giờ cảm thấy thực sự được yêu thương, và không muốn gì hơn là một cơ hội “tình yêu đích thực” đó trước khi anh chết.

Anh ta chọn tham gia nghệ thuật trong việc tìm kiếm chính mình, được thúc đẩy một phần bởi sự tham gia của anh ta vào tai nạn của anh ta.

Khi sự hỗn loạn trong phim Tình Yêu Ngày Tận Thế lan rộng, cả hai thấy mình bị một người đàn ông săn lùng họ để giết. Dường như hắn ta muốn giết càng nhiều người càng tốt bên ngoài hầm ngầm trước khi họ tuyệt chủng. Thông qua khổ nạn mà họ trải qua, họ tạo ra một mối quan hệ và chợt nhận ra những cảm xúc khó hiểu với nhau.

Category Tag