Tình yêu hạ cánh (Phần 2 FULL) – What The Duck: Final Call

12,659
https://www.youtube.com/watch?v=VYK-_tgzScw
Published on 05/13/2019 by

Tình yêu hạ cánh (Phần 2 FULL) – What The Duck The Series 2

Bộ phim đam mỹ ”What The Duck: Final Call” (Tình yêu hạ cánh Phần 2) là phần tiếp theo của “What The Duck The Series” được ra mắt năm 2018. Cũng như phần một, ở phần hai vẫn qui tụ dàn diễn viên chính của bộ phim như Strong Charoenchai Khantichaikhajohn (vai Oat), O Sangwan Puwanai (vai Pop), Art Pakpoom Juanchainat (vai Rambo), Mew Suppasit Jongcheveevat (vai Pree), Tod Pranapong Khaisang (vai Nick) và cô nàng Aim Satida Pinsinchai (vai Mo).

Câu chuyện phim kể về câu chuyện tình cảm của 3 cặp chính: Pop và Oat; Rambo và Pree; Nick và Mo.

Sau khi Pop không có được công việc mơ ước của mình với tư cách là một tiếp viên hàng không, anh quyết định tham gia dịch vụ ăn uống của hãng hàng không. Bỏ bạn gái Mo đi làm tiếp viên một mình khi trước đó cả hai hứa hẹn làm việc cùng nhau.

Tại nơi làm việc mới, Pop ngay lập tức gặp rắc rối, khi đồng nghiệp mới của anh là Oat luôn “bám dính” lấy anh. Oat thường trêu chọc và gọi Pop là “vợ”. Không chỉ vạy, với lời thách thức từ đồng nghiệp, Oat tìm mọi cách và thủ đoạn để đưa Pop lên giường. Sau thời gian Oat tìm mọi cách để “bẻ cong” Pop thì hai chàng trai này chính thức nhận ra mình ngày càng có cảm tình với đối phương.

Trong khi Mo phải đối phó với các tiếp viên hàng không nữ cùng làm với của mình – những người liên tục bắt nạt cô. May mắn thay, Nick – một phi công đẹp trai đã chủ động bảo vệ cô.

Anh trai của Mo là Pree có một cuộc sống gần như hoàn hảo. Anh và bạn trai Rambo đang hạnh phúc trong tình yêu. Nhưng mọi thứ sắp trở nên rắc rối khi tình cảm của mọi người bị xáo trộn và họ yêu những người họ không nên. Trong khi vẫn cố giữ lấy tình cảm với người cũ.

Trong Tình yêu hạ cánh Phần 2, bộ phim gay Thái Lan này sẽ phát triển sâu mối quan hệ của các nhân vật với những rắc rối về tình cảm, tâm lí.

Category Tag