Thiên Nhai Khách / Sơn Hà Lệnh

10,731
Published on 02/24/2021 by

Thiên Nhai Khách/ Sơn Hà Lệnh – Word of Honor (2021) là bộ phim cổ trang, đam mỹ Trung Quốc xoay quanh những câu chuyện giang hồ mưa máu tanh khắp nơi với những trận chiến ác liệt. Thứ mà biết bao người tranh giành, chém giết lẫn nhau để có được chính là vị trí cao nhất trong giang hồ. Trong đó hai nhân vật chính sẽ do Cung Tuấn và Trương Triết Hạn đóng chính.

Nhiều người khen ngợi phim có nội dung tốt, tạo hình đẹp và diễn biến cũng rất kịch tính. Dù đã loại bỏ nhiều yếu tố “đam mỹ”, tương tác giữa cặp đôi chính vẫn đủ khiến “hủ nữ” hài lòng.

Nội dung phim Thiên Nhai Khách / Sơn Hà Lệnh

Thiên Nhai Khách / Sơn Hà Lệnh kể về một thế giới tràn ngập cô hồn, ma quỷ vô cùng đáng sợ. Dân chúng nơi đây bị bao vây bởi tà thuật và yêu quái khiến họ không có một ngày yên ổn. Nhân vật của Trương Triết Hạn – Chu Tử Thư là một nam tử hán luôn tỏ vẻ cao ngạo tại thượng, gương mặt trầm tĩnh ít nói. Anh đụng độ với Ôn Khách (Cung Tuấn thủ vai) là người trên trời phái xuống được phong thủ lĩnh Quỷ cốc, nghịch ngợm tinh quái và có nụ cười quỷ dị. Cả hai trở thành cặp đôi hắc bạch trải qua muôn vàn sóng gió, khó khăn mặc dù trước đó mỗi người đều có cuộc hành trình riêng trước khi đụng mặt nhau.

Nhìn chung, Thiên Nhai Khách là bộ phim đam mỹ khá mới mẻ bởi được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Priest. Những pha đấu đá trong giang hồ hẳn sẽ khiến cho bộ phim thêm phần kịch tính, nghẹt thở để theo dõi. Bên cạnh đó để làm dịu đi những tình tiết máu mưa trong phim, nhà làm phim đã cố tình lồng thêm những chi tiết ngọt ngào của bộ đôi Chu Tử Thu và Ôn Khách Hành. Người xem được đi qua nhiều cung bậc cảm xúc tạo hứng thú trào dâng hơn với thể loại đam mỹ cổ trang này và chắc chắn rằng sẽ khó mà rời mắt khỏi những thước phim.

Category Tag