The Moment phần 1: I Need You

5,604
https://www.dailymotion.com/video/x7rrgqy?playlist=x6mcpx
Published on 08/02/2020 by

Phần 1 The Moment – I Need You là bộ phim boyloves Thái Lan ngắn gồm 4 tập với tổng thời lượng khoảng 60 phút. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện của Bay – chàng Bartender làm việc tại một quán bar trong khu du lịch nghỉ dưỡng. Cậu vô tình phải phục vụ Mok, một vị khách đặc biệt vẫn đang nặng lòng bởi cuộc chia tay với người yêu cũ.

Biết được câu chuyện của Mok, Bay níu kéo anh ở lại khu nghỉ dưỡng với lời hứa sẽ mang lại tiếng cười mỗi ngày cho chàng bác sĩ trẻ. Thế nhưng “vị khách nào đến rồi cũng phải ra đi”, Mok phải trở lại với cuộc sống, công việc của mình sau khi bỏ xuống được gánh nặng chia tay một mối tình nhờ sự giúp đỡ từ Bay. Trước khi đi, anh để lại một cái ngoắc tay cùng lời hứa sẽ trở lại tìm chàng Bartender vào một ngày không xa.

The Moment: I Need You. Đó là MOMENT của hạnh phúc, MOMENT làm cho trái tim của bạn đập nhanh hơn. Đây là câu chuyện về một bác sĩ thú y trẻ tuổi đi du lịch để đặt trái tim mình khỏi tình yêu trong một khách sạn ở giữa những ngọn núi. Nhưng thiên nhiên dẫn đến một khoảnh khắc mới với một người chưa bao giờ nghĩ về nó trước đây. Những vết thương mới của trái tim hy vọng được chữa lành tự nhiên và thay vào đó lại gặp một khoảnh khắc mới khiến trái tim bỏ qua một nhịp đập. Cùng xem bộ phim ngắn đam mỹ Thái Lan này nhé.

 

Category Tag