TharnType The Series 2 (Lời nguyền 7 năm) – Mới: Tập 12

21,934
Published on 11/10/2020 by

TharnType The Series 2 – Từ ghét cho tới yêu phần 2 là phần tiếp nối sau thành công lớn từ phần 1 cùng độ nổi tiếng khắp châu Á của cặp đôi Mew Suppasit – Gulf Kanawut. Không hề ngoa khi nói Tharn Type phần 2 chính là bộ phim đam mỹ hot nhất và cũng được mong chờ nhất năm 2020. Nếu phần 1 là những cảm xúc thơ ngây dại khờ của Tharn và Type thời sinh viên, thì phần 2 sẽ kịch tính hơn.

Phim gay Thái Lan TharnType The Series 2 sẽ chuyển thể quyển cuối trong bộ tiểu thuyết cùng tên do MAME viết. Quyển cuối mang tên Lời nguyền 7 năm. Nội dung của quyển này xoay quanh 7 năm sau từ cái kết ở phần 1.

Tharn và Type lúc này đã 25 tuổi và đi làm ở công sở. Họ vẫn yêu nhau mặn nồng như ngày nào, để rồi khi ra đời, họ nhận ra là cuộc sống thực tại không hề mộng mơ như họ đã nghĩ. Rắc rối ập tới khi ở chung chỗ làm của Type xuất hiện một chàng trai tên Fiat. Người này có tình ý với Type và muốn Type trở thành “chồng” mình, trong khi anh không hề có tình cảm với Fiat.

Để rồi Fiat đã giở trò để ly gián Tharn và Type. Trong cơn ghen, Tharn và Type đã cãi nhau kịch liệt và tiểu tam Fiat dần đắc thắng… Liệu tình yêu của Tharn và Type có vượt qua “lời nguyền 7 năm”? Khi nhiều người bảo rằng, sau 7 năm sẽ tan vỡ…

Nội dung quyển cuối của tiểu thuyết thực hiện có nhiều thứ để khai thác. Như Tharn và Type lúc này đã đi làm và tính cách sẽ trưởng thành hơn. Tình yêu của họ sẽ không còn ngây ngô, dại khờ nữa, mà có phần thực dụng hơn.

Sự xuất hiện của “tiểu tam” Fiat được dự đoán là cao tay hơn Lhong của phần cũ. Fiat tính cách ngang tàng, không sợ ai, và sẵn sàng làm những chuyện không ai ngờ tới. Có thể nói nội dung phần 2 không hề thua kém phần 1, thậm chí hấp dẫn và kịch tính hơn.

Mâu thuẫn lớn nhất trong TharnType The Series 2 đến từ việc một bên muốn kết hôn, còn một bên thì không. Tharn muốn có một mái ấm đích thực với Type, đơn giản là vì anh yêu Type. Nhưng Type lại từ chối và khó chịu với ý muốn kết hôn của người yêu. Cậu quát lại Tharn và nhấn mạnh: “Mày đừng quên cả hai chúng ta đều là đàn ông”. Dù đã ở cùng một người con trai suốt 7 năm, sinh hoạt như vợ chồng, nhưng dường như trong thâm tâm của Type vẫn còn bài xích đối với chuyện giới tính và xu hướng tính dục. Điều này khiến Tharn nổi đóa cũng như mọi người xung quanh đều không hiểu: Chẳng lẽ đồng tính thì không được kết hôn hay sao?

Category Tag