Thanh Xuân như một món quà – Gay Web Drama

17,204
Published on 01/13/2020 by

“Thanh xuân như một món quà” là dự án Web Drama phim gay Việt được nhóm Lukas Movie khởi động & thực hiện từ năm 2016. Tuy nhiên, vì một số lý do khách quan lẫn chủ quan, nhóm đã không có đủ kinh phí & nhân lực để tiếp tục duy trì & sản xuất dự án này để ra mắt khán giả một cách chỉn chu và hoàn thiện nhất. Tuy nhiên, với những nỗ lực hết mình của toàn bộ ê-kíp, nhóm vẫn muốn mang đến cho khán giả những thước phim mà mình đã quay được với hy vọng có thể mang đến cho mọi người những phút giây thư giãn và thoải mái nhất, mong mọi người sẽ ủng hộ & tiếp thêm động lực cho nhóm trong sản phẩm này & các sản phẩm kế tiếp.

Ngoài ra, từ năm 2016 đến nay, nhóm đã chứng kiến sự mất mát & ra đi của một người bạn – Gia Khuê – người sẽ góp mặt trong dự án này vào tập 2 của Thanh xuân như một món quà. Lukas Movie muốn tái dựng & hoàn chỉnh những tập phim đầu của Web Drama này để xem như một món quà dành để tri ân và tưởng nhớ người bạn ấy, cũng như để hồi tưởng lại về thời thanh xuân ngọt ngào và hạnh phúc đã từng qua của tất cả chúng ta.

Cast & Crew: Lukas Tuyết Tùng – Phi Hà – Tuấn Anh – Thiên An – Phạm Bình – Phan Khắc Thiên Minh – Phan Tấn Hoàng Văn – Lan Uyên – June Pham – Chan Chan – Noen Nguyễn – Sơn Tùng – Trí Thuận – Đức Cảnh – CrazyCat Tống Y Lâm – Sơn Trần – và “người bạn đã mất thân thương của tất cả chúng tôi” Gia Khuê.

Category Tag