Still 2gether – Vì chúng ta vẫn là một đôi (2020)

10,091
Published on 08/16/2020 by

Tiếp tục theo chân cặp đôi Sarawat – Tine và những người bạn, Still 2gether (Chúng ta vẫn là một đôi) xoay quanh chuyện tình của họ khi đã trở thành những đàn anh, đàn chị trong trường. Sau khi chính thức đến với nhau, cặp mỹ nam Sarawat – Tine ngày càng ngọt ngào, lãng mạn hơn với những màn ‘show ân ái’ nhiệt tình khiến cộng đồng ‘hủ nữ’ không thể ngồi yên.

Bên cạnh hai nam chính trong phần 1, Still 2gether còn phát triển chuyện tình của các cặp đôi phụ xung quanh, bao gồm Man – Type, Phukong – Mil, Boss – Pae, Dim – Green, Fong – Ohm. Toàn bộ dàn diễn viên ở 2gether The Series cũng trở lại với vai chính trong phần 2 của loạt phim.

Trong khi Bright Vachirawit (Sarawat) tiết lộ:’Trong phần này, tình cảm của chúng tôi sẽ phát triển. Chúng tôi biết về nhau nhiều hơn, hiểu nhau hơn. Nó sẽ mang lại cho bạn cảm giác khác biệt khi so sánh với phần 1. Vì là tập đặc biệt của 2gether The Series nên chắc chắn nó sẽ vô cùng đặc biệt’.

Về phần cặp đôi Man – Type đã kịp xác nhận quan hệ nhưng chưa được thể hiện tình cảm nhiều trong phần trước thì ở phần này, cả hai sẽ được chia thêm nhiều đất diễn. Anh chàng Mike (vai Man) chia sẻ:’Tôi rất vui và hào hứng. Thật sự không ngờ phần 1 và phần đặc biệt lại cách nhau gần đến vậy.

Sau khi trở thành người yêu của nhau, chúng tôi sẽ trải qua mọi thứ cùng nhau, có thể gặp phải những xích mích nhỏ như các cặp đôi bình thường khác. Chỉ tiết lộ vậy thôi nhé (cười)’.

Category Tag