Những Chàng Trai Năng Động – Full 12 tập

9,551
Published on 05/04/2019 by

Những chàng trai năng động là một dự án phim đam mỹ Việt (tình yêu thày trò) xoay quanh câu chuyện về hai câu lạc bộ âm nhạc – bóng rổ ở một trường đại học quốc tế. Từ việc xích mích với nhau về phân chia tài chính mà phát sinh một trận thách đấu vô cùng ngược đời.

Cũng chính từ những ngày “đụng độ”, các nhân vật chính từ thù thành bạn. Nhưng mẫu thuẫn cũ chưa dứt, mâu thuẫn mới lại đến. Nhiều câu hỏi được đặt ra, liệu họ có vượt qua được những xung khắc, rào cản để có được tình yêu? Hai anh chàng tài năng cùng các thành viên trong CLB của mình sẽ phải làm gì để tìm ra giải pháp, cùng sống hòa thuận dưới một mái trường?

Nhờ vào kịch bản phim khá hấp dẫn, thông điệp nhân văn nên dù là khai thác sâu về đề tài phim gay Việt nhưng Những Chàng Trai Năng Động vẫn chiếm được cảm tình lớn của khán giả. Ngoài diễn xuất khá ổn, ngoại hình ấn tượng của dàn diễn viên cũng là một điểm cộng lớn cho bộ phim này. Dân mạng phát cuồng với nụ hôn ngọt lịm của thầy trò trong bộ phim đam mỹ của Việt Nam.

Câu chuyện của cặp đôi thầy trò trong phim đã dấy lên một trận xôn xao nho nhỏ trên cộng đồng mạng. Khá nhiều người cho rằng, sự xuất hiện của hai nhân vật này đã khiến bộ phim thêm màu sắc, thú vị và đáng mong chờ hơn.

Category Tag