Mẹ Chồng Chàng Dâu – phim Sitcom gay Việt

11,248
Published on 08/16/2020 by

Mẹ Chồng Chàng Dâu là phim gay Việt dạng sitcom ngộ nghĩnh, dễ thương, nhẹ nhàng mà các bạn có thể xem giải trí vui vui được.
Đây là Web-series nổi tiếng về câu chuyện “làm dâu” của một anh chàng đồng tính tại gia đình của bạn trai được khá nhiều bạn trẻ yêu thích, không chỉ trong cộng đồng LGBT mà còn có cả “trai thẳng”, “gái thẳng”.

Nếu như Sống chung với mẹ chồng khai thác những diễn biến trong quá trình làm dâu với một không khí hơi căng thẳng thì Mẹ chồng chàng dâu lại là món tráng miệng “dễ ăn” vì yếu tố hài hước là phần lớn trong toàn bộ câu chuyện. Khi Jackie (Đoàn Huỳnh Duy Lâm) – một anh chàng nhà văn Việt kiều dễ thương, đẹp trai và có chút đanh đá – phải về Việt Nam cùng với Cường – “người chồng” của mình (Bá Đô Hoàng), gặp nhiều rắc rối với người “mẹ chồng” quái chiêu (Thụy Mười) và cô chị chồng phiền phức không kém (Kiều Ngân).

“Con dâu” là con gái đã khổ với “mẹ chồng” thì “chàng dâu” là con trai còn khổ sở gấp mười lần. Nhưng chính sự diễn xuất đầy duyên dáng của nam diễn viên trẻ Duy Lâm trong vai Jackie, phối hợp ăn ý với “mẹ chồng” do diễn viên gạo cội Thụy Mười, đã khiến hàng trăm ngàn khán giả say mê web-series này. Thậm chí, nhiều bạn trẻ còn bắt chước cách Jackie gọi “chồng” là “chồn”, “mẹ chồng” là “mẹ chồn” – những điều đã góp phần tạo nên sự thành công của nhân vật Jackie cũng như là bộ phim.

 

Category Tag