Mãi Mãi Là Số 1 – Phần 2: Cuộc Phản Kích Số 2

4,644
Published on 03/06/2021 by

Mãi Mãi Là Số 1 phần 2 (Cuộc Phản Kích Số 2) – We Best Love: Fighting Mr. 2nd, bộ phim đam mỹ drama ăn khách của Đài Loan được giới trẻ châu Á đón nhận một cách tích cực vào đầu năm 2021. Phim kể về cuộc hội ngộ của bộ đôi sau 5 năm xa cách khiến cho mọi hiểu lầm, đau khổ và rạn nứt sẽ được Fighting Mr 2nd giải quyết cùng độ drama chỉ tăng chứ không có giảm.

Mãi Mãi Là Số 1 (phần 2) sẽ tiếp diễn cảnh Cao Sĩ Đức (Lâm Tử Hoành đóng) tạm xa cách Châu Thư Dật (Dương Vũ Đằng thủ vai) để theo mẹ sang Mỹ. Thế nhưng, Thư Dật lại bắt đầu thất vọng và tỏ ra vô cùng tức giận, đau lòng khi lời hứa chỉ tạm xa cách 2 tháng của Sĩ Đức biến thành 2 năm dai dẳng. Hơn nữa, giữa cả hai người đã hình thành nên nhiều hiểu lầm khó bề giải thích trong suốt khoảng thời gian dài ấy. Phần 2 sẽ khiến người xem thỏa mãn những gì mà phần trước mà phim Mãi Mãi Là Số 1 đã để lại.

Điều mà khán giả sẽ bất ngờ trong phần 2 chính là cặp đôi phụ Bùi Thủ Nhất (Trương Duệ Gia thủ vai) và bệnh nhân Dư Chân Hiền (Thạch Trí Điền đảm nhận) cũng sẽ bắt đầu lên sóng. Nếu như trong Mãi Mãi Là Số 1 có bác sĩ Bùi có công sức thúc đẩy mối quan hệ giữa cặp Đức – Dật thì giờ đây anh đã có thể tự kể về câu chuyện tình yêu lãng mạn nhưng cũng đầy cam go của mình.

Nhìn chung, Mãi Mãi Là Số 1 (tên khác Cuộc Phản Kích Số 2) có tiết tấu chậm rãi, không quá ồn ào hay cố tình drama hóa mọi thứ. Và dường như là điểm đặc trưng của các bộ phim đam mỹ Đài Loan. Chuyện tình trong Mãi Mãi Là Số 1 đến nay vẫn chưa có tiến triển đáng kể từ sau hơn ¼ chặng đường, dù vậy với sự cố gắng thể hiện tròn vai của dàn diễn viên chính, hi vọng lần này phim sẽ tiếp tục là một tác phẩm đam mỹ thành công tiếp theo của châu Á nói chung và xứ Đài Loan nói riêng.

Category Tag