Love Sick The Series (Yêu khờ dại) – Phần 1

308
Published on 01/06/2021 by

Love sick the series (Yêu là yêu) là phim đam mỹ học trò được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên, từng được nhiều độc giả Thái yêu mến. Lấy bối cảnh tại hai ngôi trường cấp ba nam sinh Friday và trường nữ sinh Convent, bộ phim xoay quanh những chuyện tình cảm của tuổi học trò ngây thơ nhưng cũng nhiều rắc rối.

Xoay quanh bốn nhân vật Pun, No, Yuri và Aim, đạo diễn đã thành công trong việc xây dựng các tình tiết và tính cách nhân vật gần gũi với thế hệ học sinh ngày nay. Bốn con người với những mối quan hệ đan xen phức tạp đã tạo ra những câu chuyện hài hước, khó xử và cảm động.

Love Sick The Series tuy chỉ là phim về tình cảm tuổi học trò, nhưng đạo diễn đã rất nhẹ nhàng lồng ghép những thông điệp ý nghĩa về cộng đồng LGBT hiện nay: “Cho dù bạn là ai, bạn thuộc giới tính gì? Điều đó không quan trọng. Quan trọng là bạn có dám đối mặt với những thử thách trong cuộc sống, tình yêu, công việc hay không?”. Bên cạnh đó, các vấn đề về học đường như sự phân biệt giàu nghèo, sự cạnh tranh thành tích giữa các học sinh cũng được đề cập trong phim.

Category Tag