Làm Ơn Đừng Hắc Tôi (Phim đam mỹ)

8,626
https://www.facebook.com/watch/?v=443947292716876
Published on 05/03/2019 by

Làm Ơn Đừng Hắc Tôi nói về Ca sĩ thần tượng Lam Nhất Kình (Hoàng Do Khải đóng) và cậu ấm Bạch Tiểu Bằng (Dương Mạnh Lâm đóng) khi không biết nhau, đều có ấn tượng không tốt về đối phương.

Lam Nhất Kình tuy xuất thân ca sĩ thần tượng, nhưng nhà cũng là gia đình giàu có di dân ở nước ngoài, để theo đuổi âm nhạc, Lam Nhất Kình một mình từ Canada về nước phát triển. Anh vô cùng xem thường cậu ấm suốt ngày có scandal trên mặt báo, Bạch Tiểu Bằng.

Cũng đồng dạng, Bạch Tiểu Bằng cũng xem thường Lam Nhất Kình, Bạch Tiểu Bằng bề ngoài uống rượu tán gái chơi game, kì thực luôn làm theo kế hoạch của bố mình, làm tròn chức trách của một người thừa kế, đối với người bỏ sự nghiệp gia đình để theo đuổi âm nhạc như Lam Nhất Kình, Bạch Tiểu Bằng cũng cười nhạt. Trong một buổi bố Lam đột nhiên tụ họp chiến hữu, hai người cuối cùng đã gặp lại.

Sau những va chạm kịch liệt, họ sẽ bén ra được tia lửa như thế nào? Bộ phim gay này là một phiên ngoại độc lập của drama “Làm ơn đừng hắc tôi”, triển khai tiền truyện của Bạch Tiểu Bằng và Lam Nhất Kình.

Category

sinh ly nam
4g