Hot boy nổi loạn

12,999
Published on 11/26/2017 by

Hot boy nổi loạn

Đạo diễn: Vũ Ngọc Đãng
Diễn viên: Lương Mạnh Hải vai Lam, Hồ Vĩnh Khoa vai Khôi, Hiếu Hiền vai Cười, Phương Thanh vai Hạnh, Linh Sơn vai Đông, La Quốc Hùng vai Long
Thể loại: Tâm Lý – Tình Cảm
Quốc gia: Việt Nam

Hot boy nổi loạn và câu chuyện về thằng Cười, cô gái điếm và con vịt hay gọi tắt là Hot boy nổi loạn (tựa trong tiếng Anh: Lost in Paradise) là một bộ phim tình cảm – tâm lý xã hội của Việt Nam do đạo diễn Vũ Ngọc Đãng thực hiện, phim được công chiếu vào năm 2011.

Hot boy nổi loạn phần 1 lấy bối cảnh ở thành phố Hồ Chí Minh và kể lại hai câu chuyện khác nhau. Câu chuyện thứ nhất kể về tam giác tình giữa ba chàng trai tên Khôi, Lam và Đông; trong đó Lam và Đông làm nghề mại dâm. Câu chuyện thứ hai kể về một chàng khờ tên Cười và tình bạn giữa anh với một cô gái mại dâm tên Hạnh.Bộ phim nhận được nhiều nhận xét tích cực và có doanh thu cao tại Việt Nam. Trên thị trường quốc tế, Hot boy nổi loạn phần 1 cũng đã được chiếu tại một số liên hoan phim và nhận được nhận xét ít tích cực hơn. Bộ phim được xem là một sự đột phá trong điện ảnh Việt Nam trong việc miêu tả cuộc sống của những người đồng tính.

 

Category Tag