Hoa Anh Đào Cuối Đông – Cherry Blossoms After Winter (Mới: Tập 8)

1,485
Published on 04/09/2022 by

Hoa Anh Đào Cuối Đông – Cherry Blossoms After Winter là phim boylove Hàn Quốc và là bản live action của Webtoon dài kỳ do nữ họa sĩ Bam U sáng tác từ năm 2017, đã phát hành 4 season và ngoại truyện riêng trên kênh điện tử

Hoa Anh Đào Cuối Đông xoay quanh mối quan hệ đặc biệt, đầy sóng gió của đôi bạn thanh mai trúc mã Jo Taesung – Seo Haebom. Hai người chơi thân từ bé nhưng gia đình hai bên gặp họa liên tiếp, dẫn đến hàng loạt bi kịch. Bố mẹ của Seo Haebom qua đời vì tai nạn giao thông, còn gia đình Jo Taesung mỗi người một nơi khi họ ký vào đơn ly dị. Và Jo Taesung chọn sống cùng với người mẹ đơn thân.

Mẹ của Jo Taesung thương Seo Haebom nên nhận cậu bé làm con nuôi. Từ đây mối quan hệ của đôi bạn trở nên lạnh nhạt, không còn thân thiết như xưa bởi những hiểu lầm đáng có. Seo Haebom muốn tự lập thật sớm, luôn đối xử khách sáo với người trong nhà. Seo Haebom nghĩ Jo Taesung ghét cậu do cậu chen vào mối quan hệ của gia đình họ, chiếm cảm tình của người mẹ nuôi nhiều hơn.

Do bản truyện lấy bối cảnh học đường lãng mạn, đời thường và xen chút sóng gió của những người trẻ tuổi đang yêu nên họa sĩ đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ. Vì tình tiết quá dài nên ban đầu tác giả mở bán sách theo hình thức gây quỹ cộng đồng, chứ không phát hành theo phương thức đại trà. Dù vậy series Hoa Anh Đào Cuối Đông vẫn gây sốt trên mạng xã hội, thậm chí gây quỹ thành công với số tiền gấp đôi dự kiến đề ra của công ty xuất bản. Phía công ty cũng tiết lộ sẽ có phiên bản nước ngoài được xuất bản trong tương lai vì nhận được sự ủng hộ lớn từ người hâm mộ quốc tế.

Hiện tại họa sĩ Bam U đã bán bản quyền ebook cho Nhật Bản, Đài Loan, Pháp và Trung Quốc. Có một điều thú vị là phiên bản R.19 có nhiều c.ảnh n.óng đã có mặt ở ebook Tiếng Anh và Tiếng Pháp, nơi thị trường sách khá cởi mở, không bị kiểm duyệt mấy.

Category Tag