Hit Bite Love

4,805
Published on 01/29/2023 by

* Cách xem phụ đề tiếng Việt: Bước 1: Nhấn vào biểu tượng ba chấm dọc phía dưới màn hình video > Chọn Phụ đề. … Bước 2: Chọn Ngôn ngữ Tiếng Việt

Hit Bite Love là phim đam mỹ Thái Lan mới chủ đề về học đường, hãy xem fullHD trên phimdammy.com nhé, cám ơn các bạn.

Ken và Shokun đang bí mật hẹn hò nhưng họ phải giữ bí mật. Sau một thời gian dài, Shokun – người khao khát địa vị – trở nên không hài lòng và rất muốn công khai mối quan hệ của họ. Cuối cùng họ chia tay. Chẳng bao lâu, Shokun bắt đầu mối quan hệ mới với chủ tịch trường Matteo. Matteo đồng ý tiết lộ mối quan hệ của họ, nhưng Shokun ngạc nhiên khi phát hiện ra Matteo thích BDSM và Shokun là kiểu người dễ thương. Với họ xung đột ham muốn tình dục, liệu hai người có tiếp tục hẹn hò?

Hơn nữa, điều gì sẽ xảy ra khi Ken sẵn sàng nối lại mối quan hệ của họ một cách cởi mở? Thích vs Được thích: Burger và King là bạn cùng lớp. Một ngày nọ, khi họ đang ngồi cạnh nhau trên bàn, King thấy mình để quên một cuốn sách, vì vậy Burger đề nghị chia sẻ cuốn sách của mình.

Thật bất ngờ, King nhìn thấy bức vẽ của chính mình trong cuốn sách của Burger và cho rằng Burger thích anh ta. Sau một ngày dài, King cảm thấy hài lòng khi được anh ấy thích và anh ấy rủ Burger đi chơi. Tuy nhiên, đó là một sự hiểu lầm; Burger không thích King. Một bên bị đau, hai người có thể tiếp tục học chung phòng không? Hurt vs Hell: Khi mẹ của Hida tái hôn với cha của Saint, Hida và Saint trở thành anh em ruột thịt không cùng huyết thống. Cả hai đều là anh em ruột thiếu hơi ấm gia đình.

Tuy nhiên, khi họ ở bên nhau, họ cảm nhận được tình cảm của nhau, khiến họ thân thiết hơn cả anh em ruột thịt. Saint bắt đầu nhìn thấy Pin, một học sinh nổi tiếng xinh đẹp, điều này khiến Hida cảm thấy xa lạ với Saint. Nó đau như địa ngục. Hida cố gắng tìm cách khiến Saint kết thúc mối quan hệ, nhưng anh ta không biết rằng mối quan hệ anh chị em của họ chỉ mới bắt đầu gia tăng.

Category Tag