Dew, Đi Cùng Nhau Nhé

9,829
Published on 04/13/2020 by

Cũng đã khá lâu rồi mảng phim điện ảnh Thái Lan mới trở lại với dòng phim đam mỹ và Dew là một bộ phim vô cùng đặc biệt. Trước hết, bộ phim được dẫn dắt bởi đạo diễn Chookiat Sakveerakl, người đã làm nên bộ phim điện ảnh boylove (tình yêu đồng giới) gây sốt khu vực châu Á năm 2007 – The Love Of Siam. Sau hơn mười năm, anh quyết định trở lại màn ảnh rộng với một bộ phim gay tình cảm đam mỹ khác có tựa Dew, tạm dịch: Dew, Đi Cùng Nhau Nhé

Bộ phim điện ảnh Dew là bộ phim tình cảm, lãng mạn về câu chuyện tình yêu nảy sinh từ tình bạn của hai chàng trai. Thế nhưng ở thời điểm đẹp nhất của tình yêu, họ lại vướng phải rào cản quá lớn đến từ xã hội khiến cho mối tình đẹp như tiểu thuyết phải bị chia cắt.

Dew, Đi Cùng Nhau Nhé chủ đề của bộ phim là “quay về thập niên 90s”, Dew là bản tình ca của Pop và Dew, những người bạn học cùng trường, dần nhận ra rằng có thể có nhiều thứ hơn là tình bạn giữa họ. Thật không may, họ sống trong một thời đại không dành cho những người đồng tính luyến ái và tình yêu đồng tính. Thế là hai người phải chia li suốt hai mươi ba năm. Đáng tiếc, sau hai mươi ba năm, đá sỏi còn mòn dần, huống chi là một mối quan hệ vốn không có gì ràng buộc. Nhưng biên kịch bộ phim đã lựa chọn kể tiếp câu chuyện của họ theo một cách khác.

Category Tag