Chuyện tình của Joo WonSeok và Ho Dol

7,031
Published on 05/04/2020 by

Chuyện tình Đam Mỹ và cũng là bộ phim cuối cùng của Cha In Ha trước khi anh qua đời. #Love_with_flaw

Cha In Ha vào vai Joo Wonseok, anh trai của nữ chính Joo Seoyeon.

Wonseok là ông chủ kinh doanh một tiệm bar dành cho những anh chàng đồng tính. Trong phim, bản thân Wonseok cũng là một chàng trai thuộc giới tính thứ 3.

Wonseok không có bạn trai chính thức. Anh chủ yếu qua lại với những cậu trai anh quen qua tiệm bar của mình. Nhưng khi họ muốn tiến tới một mối quan hệ đàng hoàng với Wonseok thì anh lại từ chối. Anh từ chối họ, vì họ chỉ muốn lén lút yêu chứ không có dũng khí để come out. Lời thoại đỉnh điểm mà Wonseok đã nói khi từ chối lời tỏ tình của một em trai sinh viên năm ba là:

“Tôi ghét cái việc phải lo sợ với tình yêu và chính giới tính của mình.”

Love With Flaw đã vẽ cho Cha In Ha một câu chuyện đồng tính riêng rất nhẹ nhàng. Và đó chính là điều đã đưa mình đi theo bộ phim cho tới tập cuối cùng.

Cha In Ha tức Joo Wonseok đã phải lòng chàng gia sư dạy kèm cho em trai của anh, Ho Dol.

Ho Dol là một cậu sinh viên năm 3 nhút nhát, học giỏi, và nhận thức được giới tính của bản thân. Cậu tình cờ trở thành tâm điểm để bị bắt nạt sau khi bị một cậu trai khác trong trường phanh phui ra việc cậu thuộc giới tính thứ 3.

Joo Wooseok sau nhiều ngày không thấy Ho Dol tới dạy em trai của mình học thì đem lòng bận tâm, liền mò tới trường của Ho Dol để theo dõi tình hình. Wooseok đã xử lý đám học sinh hay bắt nạt Ho Dol. Sau đó đi vào giảng đường, ở nơi Ho Dol đang bị mọi người xa lánh, anh ngồi lại bên cậu trai nhỏ của mình, đưa tay xoa lên vai Ho Dol và nói:

“Cậu đã làm gì sai mà phải đội mũ để lẩn tránh ánh mắt của mọi người?”

Những lời thoại cuối cùng trước khi Cha In Ha qua đời dành cho vai diễn Joo Wooseok của anh là:

“Ho Dol, anh không phải một ai đó đặc biệt của em. Nhưng anh luôn muốn làm một điều gì đó cho em. Hãy để anh làm cho em những việc có thể… Chứ đừng để bị đánh.”

Cảm ơn Cha In Ha vì một vai diễn ý nghĩa.
Cảm ơn Love With Flaws đã khéo léo chọn lọc những cảnh quay của In Ha để anh có được một bộ phim trọn vẹn cuối cùng.

Rest In Piece, Actor Cha In Ha.

Category Tag