Chàng Trai Xinh Đẹp Phần 2

4,814
Published on 03/04/2023 by

Chàng Trai Xinh Đẹp Phần 2 – Tên gốc Utsukushii Kare Season 2 (2023) full HD vietsub đáng để các bạn đón xem nhé.

Sau khi vượt qua những trở ngại ngăn cản họ ở trường trung học, Kazunari Hira và Sou Kiyoi đã trải qua vài năm tương đối hạnh phúc.

Sống cùng nhau, họ đã có thể hỗ trợ lẫn nhau khi học cách vượt qua những thăng trầm trong cuộc sống trưởng thành của họ. Nhưng chỉ vì cuộc sống trở nên tốt hơn, không có nghĩa là mọi thứ đối với cặp đôi hạnh phúc đều hoàn hảo. Hiện tại, đang học năm thứ tư đại học, Kazunari đãđã dành phần lớn thời gian rảnh của mình để cải trang đi theo Sou.

Trong khi Kazunari thích ngắm nhìn bạn trai của mình từ xa, thì gần đây anh ấy bắt đầu nhận ra rằng sắp đến ngày tốt nghiệp, anh ấy có thể cần phải chuyển sự chú ý của mình sang nơi khác. Không có bất kỳ kinh nghiệm làm việc bán thời gian nào, Kazunari bắt đầu thấy rằng trò tiêu khiển yêu thích của anh ấy có thể đang làm hại anh ấy.

Một thực tế chỉ trở nên rõ ràng hơn khi các bạn cùng lớp của anh ấy, với bề dày kinh nghiệm làm việc ấn tượng của họ, bắt đầu chuyển sự chú ý của họ sang việc tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp. Cảm thấy bị bỏ lại một chút, Kazunari bắt đầu tự hỏi mình muốn làm gì với cuộc đời mình. Trong khi Kazunari gặp khó khăn ở trường, Sou tiếp tục làm việc chăm chỉ trong sự nghiệp diễn xuất của mình. Khi cả Sou và Kazunari học cách đối phó với một số thực tế khắc nghiệt hơn của cuộc sống, liệu mối quan hệ của họ có bền vững, hay họ sẽ thấy mối quan hệ của mình bắt đầu rạn nứt dưới những áp lực đến từ tuổi trưởng thành?

Category Tag