Cảnh Sát × Xã Hội Đen Cộng Sự Nguy Hiểm (Mới: Tập 10)

5,568
Published on 01/15/2022 by

Kei×Yaku: Abunai Aibou (Cảnh Sát × Xã Hội Đen: Cộng Sự Nguy Hiểm) là phim gay Nhật Bản có cốt truyện khá hấp dẫn và thú vị.

Bộ phim Kei x Yaku: Abunai Aibou được chuyển thể từ truyện tranh cùng tên của tác giả Kaoruhara Yoshie là câu chuyện kịch tính về mối quan hệ giữa hai người đàn ông, một người là cảnh sát, và người còn lại là yakuza (xã hội đen).


Nội dung phim xoay quanh cảnh sát Kunishita Ichiro – một cảnh sát luôn chăm chỉ phấn đấu làm việc và chưa có kinh nghiệm hẹn hò. Một ngày nọ, theo lệnh của cấp trên, anh phải tiếp cận Shiro Hanabusa, một yakuza có mối quan hệ mật thiết với các chính trị gia.

Shiro Hanabusa là đại ca yakuza trẻ tuổi bản lĩnh và khét tiếng với cuộc đời nhiều bí ẩn. Anh gia nhập băng đảng cách đây khoảng ba năm và ngay lập tức trở thành ông trùm hùng mạnh.

Tuy nhiên trong quá trình theo dõi, Ichiro biết rằng Shiro là em trai của người đồng nghiệp cũ đã mất tích không dấu vết trong quá khứ. Vì vậy cả hai quyết định giả vờ là nhân tình của nhau để điều tra bí mật ẩn giẩu đằng sau.

Chuyện tình từ giả thành thật của hai người gặp phải nhiều rắc rối bởi thân phật đặc biệt của cả hai. Đồng thời, hai người cũng phải che giấu thân phận nơi tổ chức xã hội đen luôn bủa vây bởi muôn vàn nguy hiểm.

Hai nam chính được giao cho những cái tên đã khá quen mặt với khán giả là Nobuyuki Suzuki và Atsuhiro Inukai.

Category