BỮA TỐI, BÁNH NGỌT VÀ ANH

456
Published on 01/05/2022 by

BỮA TỐI, BÁNH NGỌT VÀ ANH là phim boylove Việt Nam.

Thiên Hy là một thợ phụ bếp trong nhà hàng năm sao nổi tiếng, anh có khả năng làm ra những chiếc bánh những món ăn Tây Âu thật ngon và màu sắc bắt mắt. Dịch sắp qua, tết tới gần, nhưng các nhà hàng và chỗ anh làm vẫn chưa sẵn sàng mở lại. Trong khi đó Thiên Hy vẫn còn lo cho em gái Thiên Ngân đang còn học đại học.

Sự việc vẫn chưa hết rắc rối, khi má anh hứa hẹn với Dì Năm hàng xóm, cho Chiến Thắng – thằng bạn không đội trời chung lên ở nhờ và ép Hy kiếm việc làm cho Thắng ở chung nhà hàng.
Thiên Hy bị sếp cũ Trịnh Thống ganh ghét nên đuổi khỏi nhà hàng, từ đó nợ càng thêm nợ, phải gánh nặng cả đứa em và người bạn mới lên. Ngờ đâu trong một dịp sinh nhật, Thiên Ngân nãy ra mở Homecook bán đồ ăn online do bạn bè thấy các món ăn Thiên Hy nấu quá ngon. Rồi từ đó 2B Homecook ra đời và nhận được sự tin yêu của khách hàng.

Trải qua hành trình làm đồ ăn và giao hàng cho khách cùng nhau, trải qua những câu chuyện đầy ý nghĩa và va chạm với khách hàng, Thiên Hy và Chiến Thắng dần dà nãy sinh cảm xúc kì lạ dành cho nhau và yêu nhau lúc nào không hay.
Tuy nhiên sóng gió dần ập tới, khi lão Trịnh Thống quyết định lật đổ 2B Home Cook vì đố kị và Khánh Dư – người yêu cũ của Thiên Hy bất ngờ quay trở về…

Category