Bromance: Show hẹn hò Gay đẹp tập thể hot nhất (Mới: Tập 10)

3,651
Published on 06/23/2021 by

Bromance là chương trình thực tế đang hot hiện nay có chủ đề rất đặc biệt là dành cho GAY. Show có sự xuất hiện của 17 chàng trai độc thân đẹp trai, sexy, gợi tình, gợi cảm, ngọt ngào, thanh lịch… kiểu nào cũng có.

Các chàng trai của chúng ta sẽ phải thể hiện cá tính, kỹ năng, tâm hồn, phong cách của mình để từng bước chinh phục trái tim của “Dream guy”. Qua mỗi vòng chơi, “Dream guy” sẽ loại bớt các thành viên cho đến khi tìm được tình yêu cuối cùng của mình để 2 người cùng nhau tiến tới một kết cục thăng hoa viên mãn. Nam chính “Dream guy” của chương trình là chàng trai đẹp gợi cảm Chudjane-Visut Chowbangprom, 27 tuổi, đến từ Thái Lan. Tại Bromance, Chudjane sẽ gặp các  chàng trai đến từ các ngành nghề khác nhau như diễn viên, người mẫu, bác sĩ, vũ công,… để tìm hiểu cũng như tìm kiếm tình yêu của đời mình.

Bên cạnh 17 chàng trai tham gia, Bromance có sự xuất hiện của các khách mời đặc biệt được yêu thích tại Thái Lan, mang đến những thử thách cực kỳ mới mẻ và hấp dẫn cho các chàng trai đẹp.

.

Category Tag